Monster Energy Supercross – The Official Videogame 5 นักแข่งรถมอเตอร์ไซต์วิบาก

Monster Energy Supercross

Monster Energy Supercross

การเริ่มต้นช่วยให้คุณสร้างนักแข่งของคุณเองได้ ฉันสร้างตัวละครที่ดูสุขภาพดีแต่ใช้ชื่อว่า “เนื้อโตโยต้า” คุณจะได้รับหรือไม่ก็ไม่เป็นไร จากที่นั่น คุณจะรู้ว่าคุณต้องการเป็นตัวแทนบริษัทจักรยานใด และโหมดอาชีพของคุณก็เริ่มต้นขึ้น

หลังจากบทช่วยสอนสั้น ๆ ที่แสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการต่างๆ ที่คุณสามารถล้มจักรยานได้ คุณจะได้รับความยากลำบากในการเลือก และในฐานะที่เป็นคนที่ไม่คุ้นเคยกับการควบคุม ฉันก็รู้สึกขอบคุณมากสำหรับวิธีทางซ้าย

การควบคุมในเกมกีฬานี้มีความสำคัญมากกว่าเกมกีฬาแข่งรถอื่นๆ มาก เนื่องจากส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณในการลงจอด การลงมาในมุมเดียวกับที่ที่คุณลงจอดในบางครั้งอาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ หรืออาจทำให้คุณต้องเผชิญหน้าอย่างน่ากลัว น่าแปลกใจที่ Excitebike เตรียมฉันไว้สำหรับสิ่งนี้ ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถเล่นกลด้วยการเคลื่อนไหวต่างๆ ของจอยสติ๊กได้ คุณไม่จำเป็นต้องทำ แต่หากคุณได้รับการสนับสนุน การทำกลอุบายจะทำให้คุณได้รับเงินพิเศษ ซึ่งคุณสามารถใช้ทำอย่างอื่นในเกมได้ การปรับแต่งเป็นส่วนใหญ่

เป้าหมายหลักของฉันคือการปลดล็อกสิ่งต่าง ๆ สำหรับผู้ขับขี่ของฉันในฐานะผู้ปรับแต่งรายใหญ่ เมื่อคุณขับรถผ่านสถานที่ที่คนอื่นขับไป พื้นจะรู้สึกหลวม ราวกับว่าคุณกำลังขับช้าลง บางครั้งคุณเลี้ยวเหมือนเรือที่ใช้แรงมาก มีเวทีกลางแจ้งบางช่วงที่มีทรายอยู่ด้วยและจู่ ๆ ก็รู้สึกเหมือนคุณกำลังพยายามบังคับ Hydro Thunder

ฉันไปข้างหน้าและถ่ายทำการแข่งขันเพื่อให้คุณเห็นว่ามันเคลื่อนไหวอย่างไร คุณจะสังเกตเห็นว่ามีคุณสมบัติที่คุณสามารถย้อนเวลาได้ ในขณะที่คุณแข่ง คุณสามารถใช้ส่วนหนึ่งของมิเตอร์นั้นเพื่อย้อนเวลากลับไปในกรณีที่คุณทำผิดพลาดอย่างน่าทึ่งเช่นที่ฉันทำในตอนเริ่มต้นเมื่อฉันกระแทกทางลาดด้วยพลังมากเกินไปและจบลงด้วยการล้มลงทับผู้คนจำนวนมาก

จากมุมมองภาพ การมีแทร็กที่ดูคล้ายคลึงกันเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าจะน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว แต่การเรียนรู้วิธีจัดการกับทางลาด สิ่งกีดขวาง และภูมิประเทศต่างๆ ทำให้รู้สึกเหมือนฉันกำลังแข่งและไขปริศนาอยู่ในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ หากคุณมีตัวเลือกให้เลือกว่าจะเล่นระบบใด ให้เล่นบน PS5 เกมนี้ใช้เทคโนโลยี DualSense เป็นอย่างดี สัมผัสได้ถึงคลัตช์เมื่อปล่อยคันเร่งเมื่อออกตัว ฉันรู้สึกได้ว่าล้อลื่นและเสียงก้องของเครื่องยนต์ ฉันรู้สึกได้ว่าตอนที่ฉันเร่งความเร็วในลักษณะที่จักรยานของฉันไม่เห็นด้วยจริงๆ มันเพิ่มประสบการณ์จริงๆ